Warning: session_start(): open(/var/lib/php/session/sess_ca74c7f4b93f85de323963204b2f518a, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 106

Warning: session_start(): Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php:106) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 106
Giá sách, tủ giày, kệ tủ trang trí
Thiết kế phòng khách với giá trang trí

Thiết kế phòng khách với giá trang trí

Giá sách, tủ giày, kệ tủ trang trí Thiết kế phòng khách đẹp, hiện đại với giá sách kết hợp kệ ti vi và kệ trang trí, thích hợp với không gian rộng.
Thiết kế nội thất phòng đọc sách

Thiết kế nội thất phòng đọc sách

Giá sách, tủ giày, kệ tủ trang trí Vài hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng đọc trong gia đình giúp bạn có ý tưởng để thiết kế được không gian như ý.
Thiết kế thư viện tại gia

Thiết kế thư viện tại gia

Giá sách, tủ giày, kệ tủ trang trí Tạo một thư viện sách trong phòng khách cũng là một trong những thói quen để giữ gìn những quyển sách quý từ thế hệ này sang thế hệ khác.
Bộ sưu tập những kệ sách sáng tạo

Bộ sưu tập những kệ sách sáng tạo

Giá sách, tủ giày, kệ tủ trang trí AHD giới thiệu với bạn đọc bộ sưu tập những kệ sách sáng tạo nhất được tìm thấy trên trang freshome do bạn đọc bình chọn.
Giá sách linh hoạt cho căn hộ hiện đại

Giá sách linh hoạt cho căn hộ hiện đại

Giá sách, tủ giày, kệ tủ trang trí AHD giới thiệu với bạn đọc bộ sưu tập giá sách đến từ Italia.
Chú ý với tủ để giầy dép

Chú ý với tủ để giầy dép

Giá sách, tủ giày, kệ tủ trang trí Thông thường mọi người thường để giày dưới gầm giường, trong phòng ngủ vì tiện cho việc lựa chọn và đi giày mỗi khi ra khỏi nhà. Tuy nhiên, theo phong thủy, vì được sử dụng hằng ngày, đôi giày không tránh khỏi việc nhiễm tạp khí.
Giá sách độc đáo

Giá sách độc đáo

Giá sách, tủ giày, kệ tủ trang trí Thay vì mẫu giá sách truyền thống dạng khung vuông, các nhà thiết kế đã sáng tạo ra rất nhiều những kiểu dáng hiện đại, góp phần thể hiện phong cách của chủ nhân. Tham khảo một số mẫu mới trên PC.
Linh hoạt với tủ, kệ thông minh

Linh hoạt với tủ, kệ thông minh

Giá sách, tủ giày, kệ tủ trang trí Bộ tủ kệ được thiết kế với những bộ phận tách rời, có thể lắp ghép một cách linh hoạt theo yêu cầu sử dụng và sở thích của chủ nhân.
Kệ trang trí cho nhà đẹp

Kệ trang trí cho nhà đẹp

Giá sách, tủ giày, kệ tủ trang trí - Để làm đẹp cho căn phòng, ngoài một chiếc kệ được đóng thật đẹp thì việc bày biện, trang trí kệ cũng là một yếu tố không nhỏ.
Kệ treo tường đơn giản

Kệ treo tường đơn giản

Giá sách, tủ giày, kệ tủ trang trí Những chiếc kệ treo tường này được thiết kế với chức năng trang trí. Mảng tường nhà bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn nhiều khi những chiếc kệ này được đặt đúng chỗ. Đồ bày biện trên kệ cũng là những sản phẩm trang trí. Còn nếu bạn có nhu cầu cất giữ đồ thì nên tìm những không gian khác.
Tủ âm tường

Tủ âm tường

Giá sách, tủ giày, kệ tủ trang trí Giải pháp tốt nhất cho những ngôi nhà nhỏ và những căn hộ chật hẹp nhưng lại có nhu cầu sử dụng cao với nhiều đồ đạc là nên làm những tủ âm tường. Chính mặt phẳng liền lạc của tủ âm sẽ tạo cảm giác căn phòng trở nên rộng rãi.

Warning: session_write_close(): open(/var/lib/php/session/sess_ca74c7f4b93f85de323963204b2f518a, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 204

Warning: session_write_close(): Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 204