Warning: session_start(): open(/var/lib/php/session/sess_777cbcb8605459145bbb4aa301ebe14e, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 106

Warning: session_start(): Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php:106) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 106
Mách bạn trang trí nội thất
Trang trí nhà đẹp theo cách đơn giản và thông minh nhất

Trang trí nhà đẹp theo cách đơn giản và thông minh nhất

Mách bạn trang trí nội thất Các cách đơn giản mà hiệu quả giúp bạn trang trí lại nội thất, mang đến màu sắc nhà đẹp tươi mới.
Trang trí cho phòng khách hút hồn.

Trang trí cho phòng khách hút hồn.

Mách bạn trang trí nội thất Để có được phòng khách với màu sắc hài hòa, bày trí nội thất hợp lý cũng cần phải có chiến lược trang trí.
Làm đẹp với tranh

Làm đẹp với tranh

Mách bạn trang trí nội thất Không chỉ trang hoàng hay giải trí đơn thuần, tranh trang trí nội thất trong nhà ở gia đình còn thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách sống của gia chủ.
Trang trí nhà tiết kiệm và đẹp mắt

Trang trí nhà tiết kiệm và đẹp mắt

Mách bạn trang trí nội thất Có rất nhiều ý tưởng trang trí giúp bạn làm đẹp cho ngôi nhà mà không tốn nhiều chi phí.
Bài trí không gian sống

Bài trí không gian sống

Mách bạn trang trí nội thất Chỉ cần một vài điều chỉnh thông minh sẽ giúp bạn có được không gian sống đẹp mắt, thực tế.
Chọn bàn cho nhà diện tích nhỏ

Chọn bàn cho nhà diện tích nhỏ

Mách bạn trang trí nội thất Thiết kế thông minh, đa năng, tiết kiệm không gian là đặc điểm nổi bật của những chiếc bàn này.
Nội thất Color block

Nội thất Color block

Mách bạn trang trí nội thất Áp dụng xu hướng Color block trong thiết kế nội thất đã tạo nên một luồng gió mới cho các không gian sống bởi những gam màu tươi tắn, đa dạng khi được kết hợp với nhau có chủ ý đều mang đến sự mới lạ, độc đáo nhất định.
Trang trí nhà đẹp với tranh bằng gạch men

Trang trí nhà đẹp với tranh bằng gạch men

Mách bạn trang trí nội thất Tranh gạch khổ lớn sẽ tạo hiệu ứng ảo giác, khiến không gian trở nên rộng hơn và có chiều sâu hơn. Tranh khổ lớn cũng có thể trở thành những điểm nhấn hết sức độc đáo trong các ngôi nhà với lối kiến trúc hiện đại.
Nghệ thuật trang trí nhà cửa

Nghệ thuật trang trí nhà cửa

Mách bạn trang trí nội thất Mặc dù tham khảo ý kiến của các chuyên gia thiết kế nội thất sẽ mang lại cho bạn rất nhiều những lời khuyên hữu ích trong việc trang trí, tuy nhiên với nguồn kinh phí có hạn hoặc mong muốn tự làm đẹp ngôi nhà theo phong cách riêng của mình không có nghĩa là bạn không thể tự mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của mình.Dưới đây là một số bí quyết nhỏ dành cho bạn:
Đơn giản và tinh tế trong trang trí nhà

Đơn giản và tinh tế trong trang trí nhà

Mách bạn trang trí nội thất Đơn giản và tinh tế trong cách trang trí chính là “mẹo” cho những căn phòng cuốn hút. Ngôi nhà là không gian nghỉ ngơi, cũng là “đứa con cưng” được gia chủ chăm chút kỹ càng tới hình thức để tạo dựng phong cách, nhưng nhiều khi chính sự chăm chút quá đang ấy gây cảm giác nặng nề cho ngôi nhà.
3 nguyên tắc vàng cho sự ngăn nắp

3 nguyên tắc vàng cho sự ngăn nắp

Mách bạn trang trí nội thất Bạn sẽ không cần phải lên một kế hoạch chi tiết tỷ mỷ về vị trí cũng như cách sắp đặt đồ đạc trong nhà. Bạn hãy cân nhắc những gợi ý dưới đây để tìm ra đáp án cho việc tạo dựng sự ngăn nắp gọn gàng cho ngôi nhà thân yêu của mình.
10 bí quyết trang trí ngôi nhà

10 bí quyết trang trí ngôi nhà

Mách bạn trang trí nội thất Cách bạn trang trí nhà cửa có một ảnh hưởng lớn đến nhiều khía cạnh của cuộc sống. Vài bí quyết sau sẽ giúp bạn tự tin hơn trong thiết kế căn nhà của mình.
10 thứ nên có trong căn nhà hiện đại

10 thứ nên có trong căn nhà hiện đại

Mách bạn trang trí nội thất Khi cuộc sống trở nên đầy đủ hơn, bạn có điều kiện tậu cho mình một căn nhà rộng rãi, hãy lưu ý đến những điều sau đây để có thể tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn trong xu hướng nội thất hiện đại ngày càng phổ biến.
10 mẹo giấu đồ đạc để tiết kiệm không gian

10 mẹo giấu đồ đạc để tiết kiệm không gian

Mách bạn trang trí nội thất Không gian trong nhà không rộng thêm trong khi đồ đạc của bạn lại ngày càng nhiều hơn, một số cách sắp xếp đồ đạc thông minh sau đây sẽ giúp bạn.

Warning: session_write_close(): open(/var/lib/php/session/sess_777cbcb8605459145bbb4aa301ebe14e, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 204

Warning: session_write_close(): Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 204