Warning: session_start(): open(/var/lib/php/session/sess_5ca61022a7ce1435e8edc062580627a0, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 106

Warning: session_start(): Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php:106) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 106
Màu sắc và ánh sáng trong phong thủy
Phối màu nhà theo phong thủy

Phối màu nhà theo phong thủy

Màu sắc và ánh sáng trong phong thủy Màu sắc không chỉ để làm đẹp nhà mà còn mang ý nghĩa phong thủy.
Ánh sáng và phong thuỷ

Ánh sáng và phong thuỷ

Màu sắc và ánh sáng trong phong thủy Đèn không chỉ được dùng để lấy ánh sáng hoặc trang trí mà còn được vận dụng vào việc khắc chế nguồn năng lượng xấu, kích hoạt nguồn năng lượng tốt cho trạch nhà, góp phần giúp cho trạch chủ và gia đình khỏe mạnh, gia tăng tài lộc may mắn.
Đem vận may vào nhà với đèn chùm pha lê

Đem vận may vào nhà với đèn chùm pha lê

Màu sắc và ánh sáng trong phong thủy Ngoài mục đích trang trí, đèn chùm pha lê còn có những công dụng đáng kể về mặt phong thủy.
Màu nâu trong phong thủy

Màu nâu trong phong thủy

Màu sắc và ánh sáng trong phong thủy Trong bài trí phong thủy, màu nâu là một lựa chọn tuyệt vời cho hành lang chính và nhà bếp. Nó cũng rất thích hợp khi được dùng để trang trí trên tường của phòng khách hoặc phòng ngủ.
Nguyên tắc phối màu sơn theo ngũ hành

Nguyên tắc phối màu sơn theo ngũ hành

Màu sắc và ánh sáng trong phong thủy Hiểu biết về màu sắc theo phong thủy là để có được sự chọn lựa hợp lý – tạo sinh khí hơn cho bản thân và môi trường sống của mình.
Phong thủy về ánh sáng văn phòng

Phong thủy về ánh sáng văn phòng

Màu sắc và ánh sáng trong phong thủy Hiện nay các tòa nhà lớn đều có thêm rèm hoặc cửa chớp và ở trong phòng thì bật đèn. Cách này hoàn toàn không đúng vì ánh sáng tự nhiên tốt hơn so với ánh sáng nhân tạo.
Màu xanh dương cho phong thủy ngôi nhà của bạn

Màu xanh dương cho phong thủy ngôi nhà của bạn

Màu sắc và ánh sáng trong phong thủy Màu xanh dương sẽ đem lại cho nhà bạn những nguồn năng lượng quý giá.
Sử dụng màu đen trong nhà thuận phong thủy

Sử dụng màu đen trong nhà thuận phong thủy

Màu sắc và ánh sáng trong phong thủy Theo phong thủy, màu đen tượng trưng cho nước, thuộc hành Thủy và sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ đem lại tiền tài, danh vọng cũng như quyền lực cho những người sử dụng chúng. Bởi vậy, màu đen dù ít hay nhiều cũng thường xuyên xuất hiện trong kiến trúc nhà ở hiện nay.
Thiết kế ánh sáng mang đến vận may

Thiết kế ánh sáng mang đến vận may

Màu sắc và ánh sáng trong phong thủy Bên cạnh yếu tố nhà được thiết kế đẹp, thì việc sử dụng ánh sáng một cách thông minh cũng quyết định không gian của ngôi nhà. Hơn nữa, màu sắc ánh sáng và đèn sẽ giúp mang vận may đến cho gia chủ
Màu xanh da trời trong phong thủy

Màu xanh da trời trong phong thủy

Màu sắc và ánh sáng trong phong thủy Màu xanh sẽ đem lại cho nhà bạn những nguồn năng lượng quý giá.
Mầu đỏ trong phong thủy

Mầu đỏ trong phong thủy

Màu sắc và ánh sáng trong phong thủy Trong Phong Thủy, màu đỏ tượng trưng cho yếu tố Hỏa.
Mầu da cam trong phong thủy

Mầu da cam trong phong thủy

Màu sắc và ánh sáng trong phong thủy Đây là màu sắc thuộc hành Hỏa. Khi bạn quá lạm dụng màu đỏ, hãy để màu Da cam hoặc màu Vàng thay thế. Màu da cam thường được gọi là “màu xã hội” bởi nó tạo năng lượng Phong thủy thúc đẩy những mối quan hệ trong cuộc sống và tạo ra những khoảnh khắc đẹp đẽ tại nhà bạn.
Mang may mắn cho gia chủ với gam màu tía

Mang may mắn cho gia chủ với gam màu tía

Màu sắc và ánh sáng trong phong thủy Trong khi có rất nhiều những màu sắc khác nhau có thể được sử dụng để tăng cường năng lượng trong nhà cũng như tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống của bạn thì đối với thuật Phong Thuỷ, màu tía là một trong những màu sắc đem lại hiệu quả tối ưu đứng trên nhiều phương diện.
Mầu đen trong phong thủy

Mầu đen trong phong thủy

Màu sắc và ánh sáng trong phong thủy Màu đen đem lại năng lượng của sự bền vững và sự ổn định.
Sức mạnh của ánh sáng trời theo Phong Thủy

Sức mạnh của ánh sáng trời theo Phong Thủy

Màu sắc và ánh sáng trong phong thủy Thuật Phong Thuỷ có thể được mô tả như một bộ môn khoa học nghiên cứu sự liên quan giữa vị trí, cách sắp đặt các đồ nội thất và phụ kiện trong nhà, không gian giành cho công việc và nghỉ ngơi.
Ý nghĩa màu sắc trong phong thủy

Ý nghĩa màu sắc trong phong thủy

Màu sắc và ánh sáng trong phong thủy Ý nghĩa màu sắc trong phong thủy Theo phong thủy, màu sắc trong phòng ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt của gia chủ. Khi bạn ngắm nhìn những bông hoa đua sắc trong vườn mỗi sớm bình minh, bạn cảm thấy trong lòng tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Một bông huệ trắng sẽ khiến tâm hồn bạn rung động vì vẻ đẹp thanh khiết của nó. Một bông hồng đỏ thắm làm thức dậy trong bạn sức sống, tình yêu và những cảm xúc mạnh mẽ.

Warning: session_write_close(): open(/var/lib/php/session/sess_5ca61022a7ce1435e8edc062580627a0, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 204

Warning: session_write_close(): Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 204