Warning: session_start(): open(/var/lib/php/session/sess_7f2794c21930d6ec1ee9fe6bf15ea80c, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 106

Warning: session_start(): Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php:106) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 106
Gỗ và đồ gỗ trong trang trí nội thất
Nhà đẹp với nội thất gỗ

Nhà đẹp với nội thất gỗ

Gỗ và đồ gỗ trong trang trí nội thất Nhà đẹp với nội thất gỗ mộc mạc tạo cảm giác ấm cúng, thân thiện nhưng không kém phần tiện nghi.
Nội thất gỗ đẹp

Nội thất gỗ đẹp

Gỗ và đồ gỗ trong trang trí nội thất Nội thất gỗ ngày càng được sử dụng phổ biến nhờ vào hiệu quả nó mang lại cho không gian kiến trúc. Có thể tuỳ biến nội thất gỗ theo phong cách mà gia chủ hướng tới là cổ điển hay hiện đại mà dù theo phong cách nào, gỗ cũng đem đến sự hài lòng cho gia chủ.
Nội thất gỗ hiện đại

Nội thất gỗ hiện đại

Gỗ và đồ gỗ trong trang trí nội thất Ngày nay, gỗ đang dần trở thành vật liệu được sử dụng rộng rãi trong thiết kế kiến trúc và nội thất vì vẻ đẹp và tính linh hoạt của nó. AHDesign & Bếp Xinh xin giới thiệu tới quý khách mẫu nội thất gỗ đẹp, hiện đại.
Các đặc tính của gỗ tự nhiên

Các đặc tính của gỗ tự nhiên

Gỗ và đồ gỗ trong trang trí nội thất Bếp Xinh - AHDesign xin giới thiệu tới quý khách các đặc tính của những loại gỗ tự nhiên được dùng phổ biến trong thiết kế đồ nội thất hiện nay.
Nội thất gia đình với vật liệu MDF

Nội thất gia đình với vật liệu MDF

Gỗ và đồ gỗ trong trang trí nội thất AHDesign – Bếp Xinh đã nhận được nhiều câu hỏi như: “MDF là gì?”, “MDF có bền không?”, “Nên sử dụng MDF ở đâu”, để trả lời câu hỏi này của các bạn, AHDesign – Bếp Xinh mời các bạn cùng với chúng tôi đi tìm câu trả lời dựa trên kinh nghiệm trong sản xuất nội thất và tư vấn thiết kế nội thất của chúng tôi.
Nội thất gia đình với ván dăm Okal (PB)

Nội thất gia đình với ván dăm Okal (PB)

Gỗ và đồ gỗ trong trang trí nội thất AHDesign – Bếp Xinh đã nhận được nhiều câu hỏi như: “MFC là gì?”, “MFC có bền không?”, “Nên sử dụng MFC ở đâu”, để trả lời câu hỏi này của các bạn, AHDesign – Bếp Xinh mời các bạn cùng với chúng tôi đi tìm câu trả lời dựa trên kinh nghiệm trong sản xuất nội thất và tư vấn thiết kế nội thất của chúng tôi.
Nội thất đồ gỗ trong không gian hiện đại

Nội thất đồ gỗ trong không gian hiện đại

Gỗ và đồ gỗ trong trang trí nội thất Kết hợp đồ nội thất bằng gỗ luôn tạo ra vẻ đẹp cổ điển, tinh tế cho ngôi nhà của bạn.
Đồ nội thất gỗ và kim loại

Đồ nội thất gỗ và kim loại

Gỗ và đồ gỗ trong trang trí nội thất Tim Webber, nhà thiết kế nội thất New Zealand đã sáng tạo chuỗi sản phẩm độc đáo với sự kết hợp hoàn hảo của gỗ và kim loại.
Tấm Acrylic - Vật liệu hiện đại

Tấm Acrylic - Vật liệu hiện đại

Gỗ và đồ gỗ trong trang trí nội thất Tấm Acrylic bóng gương là vật liệu mới được giới kiến trúc ưa chuộng trong việc hoàn thiện nội thất nhằm tạo vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà.
Nhà đẹp với tường gỗ

Nhà đẹp với tường gỗ

Gỗ và đồ gỗ trong trang trí nội thất Tường gỗ là một trong những biện pháp trang trí cho tường chịu lực. Thậm trí cả trong phòng tắm, bồn tắm. Một bức tường gỗ trong phòng tắm là ý tưởng thú vị, có thể là các thanh gỗ được ghép lại hoặc một tấm gỗ lớn.
Sử dụng nội thất gỗ tự nhiên bao nhiêu là hợp lý

Sử dụng nội thất gỗ tự nhiên bao nhiêu là hợp lý

Gỗ và đồ gỗ trong trang trí nội thất Nên phối hợp các loại vật liệu một cách hài hoà, không ưu ái quá mức một loại vật liệu nào.
Tìm hiểu về các loại gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất

Tìm hiểu về các loại gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất

Gỗ và đồ gỗ trong trang trí nội thất Gỗ Veneer được sản xuất từ việc lạng mỏng từ gỗ tự nhiên như gỗ sồi hoặc gỗ xoan đào. Nên bề mặt của gỗ veneer rất đẹp và tự nhiên.
Nội thất gỗ mang đến sự cân bằng

Nội thất gỗ mang đến sự cân bằng

Gỗ và đồ gỗ trong trang trí nội thất Để có một không gian thực sự giúp bạn lấy lại cân bằng thì không hề đơn giản tí nào.
Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp

Gỗ và đồ gỗ trong trang trí nội thất Sàn gỗ công nghiệp là một loại vật liệu mới với nhiều tính năng ưu việt và đặc biệt sang trọng.
Đẹp giản dị với gỗ

Đẹp giản dị với gỗ

Gỗ và đồ gỗ trong trang trí nội thất Sử dụng gỗ trong trang trí nội và ngoại thất từ lâu đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình bởi tính tự nhiên và gần gũi của nó.
Hướng dẫn bảo quản đồ gỗ

Hướng dẫn bảo quản đồ gỗ

Gỗ và đồ gỗ trong trang trí nội thất Đồ gỗ được ưa chuộng vì phong cách và màu sắc đa dạng, tiện lợi sử dụng và đặc biệt rất bền. Tuy nhiên, điều đó còn phải phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản của bạn.
Xử lý lỗi cong vêng của gỗ tự nhiên

Xử lý lỗi cong vêng của gỗ tự nhiên

Gỗ và đồ gỗ trong trang trí nội thất Đối với thời tiết vùng Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng do đặc thù thời tiết, môi trường thì sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên không thể tránh khỏi sự cong vênh, co ngót, dãn nở của gỗ do yếu tố tự nhiên, độ ẩm và độ nóng cao!
Phân biệt chất liệu gỗ

Phân biệt chất liệu gỗ

Gỗ và đồ gỗ trong trang trí nội thất Bếp Xinh xin giới thiệu đến người tiêu dùng các hình ảnh về chất liệu gỗ tự nhiên và công nghiệp để người tiêu dùng có thể phần nào phân biệt và hiểu rõ về chất liệu gỗ khi đi chọn gỗ hoặc có nhu cầu làm nội thất gỗ, vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng nội thất, cũng như các xưởng sản xuất đồ nội thất gỗ
Cửa gỗ bằng chất liệu nhân tạo HDF

Cửa gỗ bằng chất liệu nhân tạo HDF

Gỗ và đồ gỗ trong trang trí nội thất Ngày nay, xu thế chọn nguyên liệu gỗ để thiết kế đồ nội thất đang rất được ưa chuộng, nhưng ngặt một nỗi nó rất khan hiếm, còn trên thị trường thì giá thành quá đắt. Chính vì vậy, các nhà sản xuất đã tạo ra một chất liệu mới, đó là: HDF (High density fiber). Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người, đồng thời tạo cho người tiêu dùng cảm giác như sử dụng gỗ thật.

Warning: session_write_close(): open(/var/lib/php/session/sess_7f2794c21930d6ec1ee9fe6bf15ea80c, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 204

Warning: session_write_close(): Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 204