Warning: session_start(): open(/var/lib/php/session/sess_c8863034a809c5cfa30b2e73f13ddb06, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 106

Warning: session_start(): Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php:106) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 106
Phong thủy phòng khách
Bí quyết bài trí phòng khách hợp phong thủy

Bí quyết bài trí phòng khách hợp phong thủy

Phong thủy phòng khách Phòng khách là nơi sum họp của gia đình, gặp gỡ bạn bè, trao đổi công việc... chính vì vậy ngoài việc thể hiện được sự sang trọng, thịnh vượng ra phòng khách cần phải hợp phong thủy.
Lưu ý khi dùng bình phong

Lưu ý khi dùng bình phong

Phong thủy phòng khách Trong trang trí nội thất, bình phong thường được sử dụng để tạo một mảng che chắn kín đáo nhưng vẫn đảm bảo được sự thoáng đãng cho căn phòng.
Phong thủy chào đón thiên thần nhỏ

Phong thủy chào đón thiên thần nhỏ

Phong thủy phòng khách Bạn đang hạnh phúc đón chờ ngày khai hoa nở nhụy? Hãy sắp đặt căn phòng một cách thông minh để tạo nguồn sinh khí cho bé yêu nhé!
Phong thủy cho nhà chung cư

Phong thủy cho nhà chung cư

Phong thủy phòng khách Giá nhà đất tăng cao, tình trạng “đất chật người đông” đang rất phổ biến ở các đô thị lớn, giải pháp nào cho vấn đề nhà ở? Chung cư đang là lựa chọn hàng đầu cho người dân thành thị, lại có tính kinh tế cao. Tuy nhiên, chung cư cũng có những hạn chế nhất định, gia chủ không thế thiết kế căn hộ theo đúng ý hay mệnh, do vậy dưới con góc nhìn nhận của luật phong thủy chung cư sẽ có nhiều bất cập cần khắc phục ngay từ bước đầu chọn chung cư.
Bài trí phong thủy cho sức khỏe của bạn

Bài trí phong thủy cho sức khỏe của bạn

Phong thủy phòng khách Không có gì thoải mái hơn việc trở về nhà với một không khí yên bình, sạch sẽ và sảng khoái. Hơn nữa, việc thay đổi cách bài trí trong không gian sống có thể góp phần giúp bạn phát triển sự nghiệp, sức khỏe, tài chính và các mối quan hệ thì bạn nghĩ sao?
6 gợi ý nhanh về phong thủy

6 gợi ý nhanh về phong thủy

Phong thủy phòng khách Theo phong thủy, cách mà bạn trang trí có một ảnh hưởng đến đến nhiều mặt trong cuộc sống của bạn. Hãy xem xét 6 gợi ý nhỏ sau đây để bắt đầu tổ chức ngôi nhà của bạn theo phong thủy một cách tốt nhất.
Phong thủy phòng khách

Phong thủy phòng khách

Phong thủy phòng khách Phòng khách là một bộ phận chính của căn nhà, hiếm thấy nhà nào lại không có phòng khách. Thêm vào đó phòng khách thường chiếm một vai trò quan trọng về mặt Phong thủy.
Phối mầu nội thất mệnh Kim

Phối mầu nội thất mệnh Kim

Phong thủy phòng khách Những người mệnh Kim thường yêu cầu trong công việc cũng như trong cuộc sống sự chính xác, rõ ràng, logic và hiệu quả. Hướng phong thuỷ của mệnh Kim là Tây và Tây Bắc. Màu sắc của mệnh Kim là:
Nên đặt máy tính, tivi ở đâu trong nhà

Nên đặt máy tính, tivi ở đâu trong nhà

Phong thủy phòng khách Không riêng gì sắp xếp đồ đạc trong nhà, mà hầu như mọi giải pháp phong thuỷ đều xuất phát và sáng tạo, biến đổi linh hoạt trên cơ sở củathuyết âm dương - ngũ hành trong triết học cổ phương Đông.
6 mẹo phong thủy giúp gia đình hòa thuận

6 mẹo phong thủy giúp gia đình hòa thuận

Phong thủy phòng khách Để gia đình êm ấm, hãy hạ đến mức thấp nhất có thể mức độ điện từ trường trong nhà, giới hạn việc sử dụng hóa chất mạnh.
Quy tắc phong thủy khi treo gương trong nhà

Quy tắc phong thủy khi treo gương trong nhà

Phong thủy phòng khách Một tấm gương là vật không thể thiếu trong nhà bạn, nhưng một mảnh gương sẽ mang lại điềm xấu cho gia chủ, kể cả những mảnh gương nhỏ trang trí.
Treo tranh đúng cách

Treo tranh đúng cách

Phong thủy phòng khách Một căn nhà đẹp nếu thiếu tranh chẳng khác gì một thiếu nữ phục sức đẹp mà thiếu đi đôi giầy vậy. Nhưng để treo được tranh đẹp bạn cần phải nắm được những nguyên tắc cơ bản về treo tranh.
Trang trí nhà theo phong thủy

Trang trí nhà theo phong thủy

Phong thủy phòng khách Khi bạn đã quyết định chọn việc trang trí nhà dựa trên thuật phong thủy, có rất nhiều điều bạn cần phải khám phá như nên sử dụng những đồ trang trí nào, tại sao lại chọn những món đồ đó và bố trí chúng ra sao.
Phong thủy trong thiết kế phòng khách

Phong thủy trong thiết kế phòng khách

Phong thủy phòng khách Phòng khách thường được xem là không gian quan trọng nhất trong nhà. Theo nguyên lý phong thủy, phòng khách nên được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà vì đây là căn phòng tụ nhiều vượng khí nhất.

Warning: session_write_close(): open(/var/lib/php/session/sess_c8863034a809c5cfa30b2e73f13ddb06, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 204

Warning: session_write_close(): Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 204