Warning: session_start(): open(/var/lib/php/session/sess_e0c0a994c4b3c12904d8b20662393d85, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 106

Warning: session_start(): Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php:106) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 106
Thiết kế và trang trí ban công
Ý tưởng trang trí cho ban công hẹp

Ý tưởng trang trí cho ban công hẹp

Thiết kế và trang trí ban công Ban công là nơi giúp bạn hít thở không khí trong lành vào mỗi buổi sáng sớm, nhưng với một ban công hẹp lại hơi hẹp. Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện hơn.
Ban công lãng mạn giữa trời thu

Ban công lãng mạn giữa trời thu

Thiết kế và trang trí ban công Chỉ cần một chiếc ghế dựa êm ái, một chiếc bàn nhỏ tiện dụng, chúng ta dễ dàng hô biến một không gian nhỏ bé thành chốn thư giãn nghỉ ngơi lý tưởng.
Thiết kế ban công mang lại vượng khí

Thiết kế ban công mang lại vượng khí

Thiết kế và trang trí ban công Thiết kế ban công theo những đường thẳng, vòm tròn là tốt nhất. Cần tránh những hình răng cưa, góc nhọn.
4 phương án cải tạo ban công

4 phương án cải tạo ban công

Thiết kế và trang trí ban công Ban công không phải chỉ có tác dụng phơi quần áo và trồng cây cảnh. Hiện nay, nhiều người đã biết tận dụng khoảng không gian giao thoa giữa trong và ngoài ngôi nhà này để làm nơi thư giãn, nghỉ ngơi, trò chuyện cùng bạn bè và giải tỏa stress.
Trồng hoa ở ban công

Trồng hoa ở ban công

Thiết kế và trang trí ban công Trong điều kiện đất đai chật hẹp, ban công, loggia, hàng hiên... là những không gian hiếm hoi giúp hoa lá sống và khoe sắc.
Ban công đẹp cho nhà phố

Ban công đẹp cho nhà phố

Thiết kế và trang trí ban công - Ban công là phần nhô ra ngoài tầng gác, có lan can và có cửa thông vào phòng. Không chỉ làm đẹp cho căn nhà, ban công còn tạo ra những khoảng không gian đầy hứng thú, là nơi thư giãn cho các thành viên trong gia đình.
Ban công mùa hè

Ban công mùa hè

Thiết kế và trang trí ban công Khoảng không gian nhỏ hẹp tưởng như khô cứng sẽ trở nên đáng yêu với những cách trang trí rất đơn giản mà hiệu quả.

Warning: session_write_close(): open(/var/lib/php/session/sess_e0c0a994c4b3c12904d8b20662393d85, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 204

Warning: session_write_close(): Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 204