Warning: session_start(): open(/var/lib/php/session/sess_e92b66a320c22967a3fd507bdcd45e57, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 106

Warning: session_start(): Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php:106) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 106
Vật liệu và công nghệ xây dựng
Chọn vật liệu xây dựng sao cho kinh tế

Chọn vật liệu xây dựng sao cho kinh tế

Vật liệu và công nghệ xây dựng Khi đã quyết định xây nhà, thì ngoài vấn đề lớn thiết kế công trình, thì các gia đình cũng đều quan tâm đến chi phí và chất lượng của các vật liệu xây dựng vì nó quyết định đến toàn bộ cộng trình.
Công nghệ đúc sàn BubbleDeck và những ưu điểm

Công nghệ đúc sàn BubbleDeck và những ưu điểm

Vật liệu và công nghệ xây dựng Phạm vi ứng dụng sàn BD không giới hạn, từ nhà ở dân dụng, nhà xưởng công nghiệp, villa, khách sạn, cao ốc, trường học... cho đến khu bãi đậu xe đều đáp ứng tốt.
Những vật liệu chống nóng giá rẻ mà hiệu quả

Những vật liệu chống nóng giá rẻ mà hiệu quả

Vật liệu và công nghệ xây dựng Nếu như người có tiền lựa chọn những sản phẩm làm mát đắt tiền, cao cấp thì người thu nhập trung bình, thu nhập thấp cũng hối hả lựa chọn những loại vật liệu rẻ tiền đối phó với nắng nóng.
Ưu và nhược điểm của các loại vật liệu bao che

Ưu và nhược điểm của các loại vật liệu bao che

Vật liệu và công nghệ xây dựng Những vật liệu xây dựng mới đã xuất hiện, thực hiện những vai trò và chức năng mới, trong những không gian mới.
Sự quan trọng của phần thô

Sự quan trọng của phần thô

Vật liệu và công nghệ xây dựng Xưa nay, khi xây dựng nhà cửa nhiều người vẫn cho rằng phần thô không quan trọng, chỉ cần chắc chắn, đảm bảo an toàn. Vì phần thô không ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ căn nhà. Sau khi xong phần thô, người ta có thể đắp điếm, che khuyết điểm bằng lớp hoàn thiện. Và vì thế không cần thợ giỏi, không cần giám sát chặt chẽ… Đó là quan niệm sai lầm.
Chọn gạch men màu cho không gian sống

Chọn gạch men màu cho không gian sống

Vật liệu và công nghệ xây dựng Không gian chật hẹp trong phố phường ngày càng đông đúc làm bạn khó chịu? Hãy thử cải thiện tình hình bằng cách chọn 1 màu gạch men tươi sáng làm mát mẻ không gian sống.
Chọn mua vật liệu xây dựng

Chọn mua vật liệu xây dựng

Vật liệu và công nghệ xây dựng Khi xây sửa nhà cửa, nếu biết chọn và thoát ly được thói quen tiêu dùng hàng ngoại, bạn có thể tiết kiệm được 5-10% chi phí mà chất lượng công trình vẫn không thay đổi.
Xu hướng gạch giả đá sang trọng

Xu hướng gạch giả đá sang trọng

Vật liệu và công nghệ xây dựng Hiện nay với xu hướng tìm về thiên nhiên,các sản phẩm xây dựng, trang trí nội thất thường sử dụng có hình dáng, màu sắc như gỗ, đá, tre nứa… với mục đích đưa thiên nhiên vào đến tận nhà.
Nhà đẹp với đá marble Tây Ban Nha

Nhà đẹp với đá marble Tây Ban Nha

Vật liệu và công nghệ xây dựng Một ngôi nhà có kiến trúc đẹp , hiện đại sử dụng tấm đá cẩm thạch Tây Ban Nha với tông màu ngà nằm tại thành phố Zapopan, bang Jalisco của đất nước Mexico. Ngôi nhà này được thiết kế bởi công ty Agraz Arquitectos.

Warning: session_write_close(): open(/var/lib/php/session/sess_e92b66a320c22967a3fd507bdcd45e57, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 204

Warning: session_write_close(): Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in /home/thietkenha/thietkenha.net/vendor/zendframework/zend-session/src/SessionManager.php on line 204